5 Lễ hội rượu đáng chú ý nhất trái đất

tiếp sau đây là những tiệc tùng, lễ hội rượu lớn ở mọi chỗ của quốc tế ra mắt từ bây giờ cho đến thời điểm cuối năm sau, theo kết hợp của Telegraph.

tiệc tùng rượu Bandol – vùng Provence, PhápTrong tiệc tùng, những người dân trồng nho và làm rượu sẽ mặc những âu phục kì quặc từ những thùng rượu. Tại tiệc tùng, bạn cũng xuất hiện dịp khám phá quy trình làm rượu cổ điển. nếu như muốn mua những chai rượu Bandol chính hiệu, các bạn hãy đến shop rượu Maison des Vins hoặc đến trực tiếp những nhà trồng nho.

Lễ hội rượu Chianti – vùng Toscana, ÝTừ thứ 6 đến Chủ nhật của tuần thứ 2 và tuần thứ 3 của tháng 9 từng năm, 2 đô thị chính trong vùng rượu chát Chianti là Greve và Panzano sẽ ăn mừng mùa vụ mới với âm thanh đường phố, thức ăn món ăn đặc sản và thời cơ thưởng thức rượu Chianti Classicos nức tiếng.

Unknown

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét